Sơn công nghiệp ở Bình Dương【 ANSAKO】

Sơn công nghiệp tại Bình Dương

Hiện nay việc sử dụng sơn công nghiệp đã không còn quá xa lạ, nó được áp dụng để thực hiện các công trình như cầu, kết cấu công trình, sàn nhà máy, khu chế xuất… Vậy sơn công nghiệp là gì, có những ứng dụng gì? Hãy cùng tìm hiểu về sơn công nghiệp ở Bình Dương qua bài viết dưới đây nhé.

Sơn công nghiệp là gì?

Sơn công nghiệp được biết đến là loại sơn bảo vệ các lớp bề mặt vật liệu có thể đảm bảo được vấn đề chống chịu cao trong công nghiệp do ảnh hưởng của nhiệt độ, ăn mòn, hóa chất, .… Môi trường công nghiệp không chỉ gói gọn trong bề mặt sàn nhà xưởng công nghiệp, khu chế xuất, cầu đường mà còn áp dụng cho nhiều loại bề mặt khác như bề mặt kim loại, gỗ, kết cấu công trình, các bề mặt chịu nhiệt, chống cháy…

Sơn công nghiệp là gì?

Với mỗi bề mặt có chất liệu khác nhau thì công trình sẽ sử dụng một loại sơn công nghiệp chuyên dụng phù hợp với loại vật liệu đó. Các loại sơn công nghiệp có đặc tính quan trọng nhất là chống ăn mòn, tăng tuổi thọ cũng như có nhiệm vụ bảo vệ tối ưu các kết cấu vật liệu, công trình công nghiệp.

Mời bạn tìm hiểu về Cửa hàng sơn nước Bình Dương uy tín

Thành phần sơn công nghiệp

Tuy các dòng sơn có công dụng khác nhau, nhưng về cơ bản thành phần của sơn công nghiệp đều bao gồm: chất kết dính, bột màu, phụ gia, chất độn và dung môi. Trong đó, mỗi thành phần đều đóng vai trò và đảm nhiệm những chức năng cụ thể như sau:

  • Chất kết dính (hay còn gọi là chất tạo màng) giúp màu sơn bám dính chặt hơn và khó bong tróc hơn trên mặt phẳng.
  • Chất độn giúp tăng độ cứng, độ bóng của màng sơn khi lên màu cùng với việc kiểm soát độ lắng, thời gian khô màu và thi công công trình.

Những ứng dụng của sơn công nghiệp

Những ứng dụng của sơn công nghiệp

Sơn công nghiệp ở Bình Dương được ứng dụng đa lĩnh vực như sản xuất đồ gỗ, được dùng cho những công trình ngoài trời chịu được độ ăn mòn cao như khoan dầu,……cụ thể:

  • Sơn công nghiệp ứng dụng ở những công trình ngoài trời chịu ảnh hưởng trực tiếp từ các điều kiện thời tiết, dễ bị ăn mòn như cầu đường, giàn khoan dầu…
  • Sơn công nghiệp sử dụng nhiều trong các lĩnh vực liên quan đến sản xuất gỗ, đóng tàu, ô tô, hàng không vũ trụ… Những lĩnh vực này yêu cầu các bề mặt cần có tính thẩm mỹ về màu sắc cao và khả năng chống chịu trong môi trường nhiều biến đổi.
  • Sơn công nghiệp được dùng để sơn các bề mặt bê tông nhằm hạn chế xảy ra phản ứng hóa kiềm khi ngập nước làm ảnh hưởng đến kết cấu công trình. Đồng thời các mặt sàn, nền công nghiệp trong nhà máy, khu chế xuất… cũng được phủ các lớp sơn công nghiệp để bảo vệ bề mặt khỏi tác động của hóa chất.

Ngoài việc bảo vệ bề mặt thì sơn công nghiệp ở Bình Dương còn giúp tăng cường bảo vệ kết cấu công trình với những tính năng vượt trội. Với màng sơn dẻo, khả năng bám dính lên bề mặt cao có khả năng bảo vệ bề mặt chống tạo sự tác động tự môi trường bên ngoài đồng thời kết cấu bên trong được đảm bảo vững chắc, tăng thời gian sử dụng và bền đẹp của công trình.

Bài viết trên đây sẽ chia sẻ về sơn công nghiệp ở Bình Dương. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

>>> Tham khảo thêm về Sơn epoxy ở Bình Dương chính hãng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH xây dựng TMDV ANSAKO

Địa chỉ: số 440 Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

MST: 3702614461

Email: ansako.ltd@gmail.com

Hotline: 0973 074 007

Website: www.ansako.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader