Đại lý sơn nippon ở Bình Dương【 ANSAKO】

Đại lý sơn nippon tại Bình Dương

Đại lý sơn nippon ở Bình Dương thuộc hệ thống siêu thị sơn Painmart-nhà cung cấp sơn chính hãng tại khu vực miền Nam. Khách hàng khi mua sơn tại đại lý sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi mà không có sự sai xót. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn rõ hơn về điều đó.

Ưu điểm vượt trội của sơn Nippon

Ưu điểm vượt trội của sơn Nippon

Thành phần “XANH”

Những sản phẩm sơn kém chất lượng có thể gây hại đến môi trường và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người sử dụng. Đây cũng chính là nỗi lo lắng của rất nhiều khách hàng khi chọn lựa các sản phẩm sơn. Thấu hiểu được điều này, Nippon Paint nghiên cứu và sản xuất ra những sản phẩm vừa đảm bảo chất lượng bền đẹp, vừa thân thiện với môi trường và an toàn cho người dùng.

Những sản phẩm của Sơn Nippon không chứa thủy ngân, chì và các kim loại nặng. Vì thế, những sản phẩm này rất thân thiện với môi trường. Đặc biệt, chúng có mùi rất nhẹ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe thợ sơn trong quá trình thi công và cho người sử dụng.

Màu sơn đa dạng, bền đẹp, hợp xu thế

Màu sơn của Nippon Paint vô cùng đa dạng với hơn 2000 mã màu sơn khác nhau, bề mặt màng sơn đa dạng từ mờ, bóng mờ đến siêu bóng, sang trọng… cho bạn thật nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt Nippon Paint không ngừng nắm bắt thị hiếu của khách hàng, nghiên cứu tạo ra những màu sơn hợp xu thế.

Sản phẩm chất lượng cao, tích hợp nhiều tính năng

Các sản phẩm sơn của Nippon Paint được sản xuất theo công nghệ cao nên đảm bảo được chất lượng vượt trội. Đặc biệt, sản phẩm được tích hợp rất nhiều tính năng khác nhau. Ví dụ, sơn lót của Nippon Paint không chỉ làm tốt vai trò chính là chống kiềm hóa, chống lại sự phai màu của các hóa chất trong xi măng gây ra, mà nó còn có khả năng chống rêu mốc, khô nhanh nên rất thuận tiện và tiết kiệm thời gian thi công.

>>> Tìm hiểu thêm về Cửa hàng sơn nước Bình Dương

Những lý do nên lựa chọn đại lý sơn Nippon tại Bình Dương

Khách hàng khi mua sơn Nippon ở Bình Dương hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả cũng như dịch vụ bên chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ cũng như tư vấn giá tốt nhất cho khách hàng ở toàn khu vực Bình Dương về các sản phẩm chính như sơn nippon nội ngoại thất, sơn chống thấm, bột trét tường,…giúp khách hàng có những sự lựa chọn dễ dàng hơn.

Những lý do nên lựa chọn đại lý sơn Nippon tại Bình Dương

Thêm nữa, chúng tôi hỗ trợ giá bán đồng nhất cho khách hàng ở Bình Dương cũng như các đối tượng ở khu vực khác. Khách hàng sẽ được mức chiết khấu cao dựa vào việc nhập trực tiếp sơn Nippon tại nhà máy. Mức chiết khấu sẽ phụ thuộc vào bảng giá từng thời điểm cũng như chính sách khuyến mãi, ưu đãi tại các thời điểm khác nhau.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ cũng như tư vấn cho khách hàng những khoản sau:

  • Cung cấp bảng giá sơn Nippon mới nhất
  • Hỗ trợ chọn màu sơn Nippon cũng như phối màu sơn nội ngoại thất miễn phí
  • Hỗ trợ giao hàng tận nơi tại Bình Dương

Trên đây là những thông tin chính về đại lý sơn nippon ở Bình Dương. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc xin liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

>>> Xem thêm về sản phẩm Sơn công nghiệp ở Bình Dương

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH xây dựng TMDV ANSAKO

Địa chỉ: số 440 Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

MST: 3702614461

Email: ansako.ltd@gmail.com

Hotline: 0973 074 007

Website: www.ansako.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader