CÔNG TY TNHH xd tm-dv ansako

ANSAKO hình thành với sứ mệnh Phục Vụ khách hàng bằng sự Tử Tế, chúng tôi là tập thể những con người đầy nhiệt huyết, sáng tạo, chỉn chu trong công việc của mình.

Mang lại sự an tâm và lợi ích cộng hưởng cho khách hàng, kiến tạo một xã hội văn minh, phát triển bền vững bằng những sản phẩm, dịch vụ có ưu điểm vượt trội, tiết kiệm tài nguyên, thân thiện với môi trường.

ANSAKO lớn mạnh bằng tâm thế Phục Vụ Bằng Sự Tử Tế, những thành tựu của ANSAKO có được chính là thước đo cho sự tin tưởng của khách hàng dành cho chúng tôi.

Văn Hóa
Doanh Nghiệp

Tử tế không chỉ là phương châm phục vụ khách hàng mà còn là văn hóa làm việc tại ngôi nhà ANSAKO.

Các thành viên ANSAKO rèn luyện mỗi ngày để hướng tới những giá trị tốt đẹp: Chia Sẻ – Biết Ơn – Khiêm Tốn – Chính Trực.

Để hiện thực những giá trị tốt đẹp đó nhằm mục đích phát triển con người, tại ANSAKO đào tạo chia sẻ kiến thức, kỹ năng … là những hoạt động văn hóa được yêu thích.

PHỤNG SỰ ĐỂ VƯƠN TẦM

Tại ANSAKO Tử tế là tâm thế, là trí tuệ hướng tới trong phương châm phục vụ khách hàng và chính là văn hóa sống và làm việc.Tử tế là đạo lý, là giá trịcốt lõi mà những con người tại ANSAKO hướng tới nhằm hoàn thiện bản thân tốt đẹp hơn từ đó phục vụ khách hàng mỗi ngày một Tử Tế – Minh Bạch hơn, sản phẩm mỗi ngày Sáng Tạo – An Toàn hơn.

Để làm được điều đó, tất cả thành viên ANSAKO luôn rèn luyện bản thân nhất quán từ suy nghĩ, lời nói tới việc làm thông qua sự Chia Sẻ – Biết Ơn – Khiêm Tốn – Chính Trực – Trung Thực của bản thân, mối quan hệ giữa các thành viên với nhau.

Giá trị cốt lõi

“Hơn 300 khách hàng, từ những vị khách trung lưu chủ những ngôi biệt thự, đến những cặp đôi trẻ hạnh phúc, đều dành tặng những tình cảm tốt đẹp và sự tin tưởng giới thiệu ANSAKO đến bạn bè người thân.”