Top 3 Hãng Sơn Thông Dụng Nhất tại Bình Dương

Top 3 hãng sơn thông dụng nhất tại Bình Dương

Bình Dương, với sự phát triển nhanh chóng trong ngành công nghiệp và xây dựng. Đã tạo ra nhu cầu lớn về sơn, đặc biệt là sơn chất lượng cao. Trong bối cảnh đó, Ansako tự hào là đối tác tin cậy, mang đến các thương hiệu sơn hàng đầu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 3 hãng sơn thông dụng nhất tại Bình Dương.

Top 3 hãng sơn thông dụng nhất tại Bình Dương

Top 3 Hãng Sơn Thông Dụng Nhất tại Bình Dương

Bình Dương, với cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển, là nơi thuận lợi cho việc sử dụng sơn chất lượng cao để bảo vệ và làm đẹp cho các công trình xây dựng. Trong danh sách những hãng sơn được ưa chuộng nhất, Jotun, Seamaster và Nippon là 3 hãng sơn đứng đầu, nổi bật với chất lượng ổn định và đa dạng ứng dụng.

Sơn Jotun của Ansako

Sơn Jotun của Ansako
son-jotun

Đứng đầu trong top 3 hãng sơn thông dụng nhất tại Bình Dương là sơn Jotun. Sơn Jotun có nguồn gốc từ Na Uy. Với hơn một thế kỷ kinh nghiệm, Sơn Jotun là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ tiên tiến và tôn chỉ bảo vệ môi trường.

Ansako tự hào là đối tác của Jotun, mang đến cho quý khách sự chất lượng, độ bền và đa dạng màu sắc. Sản phẩm này không chỉ chống chịu hiệu quả các điều kiện khắc nghiệt mà còn tạo nên bề mặt sáng bóng và mịn màng.

Bởi vậy, Sơn Jotun được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng khác nhau. Từ công trình xây dựng đến các lĩnh vực công nghiệp. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của sơn Jotun:

 • Bảo vệ công trình
 • Ứng dụng hàng hải
 • Công nghiệp dầu khí và hóa chất
 • Chống thấm và chống nứt
 • Ứng dụng trong ngành năng lượng

Đặc Điểm Sơn Seamaster của Ansako

Đặc điểm của sản phẩm do nhà phân phối sơn Seamaster cung cấp

Tiếp theo trong top 3 hãng sơn thông dụng nhất tại Bình Dương phải kể đến Sơn Seamaster. Sơn Seamaster, với công nghệ hiện đại và sự chăm sóc kỹ lưỡng trong quá trình sản xuất. Là sự lựa chọn lý tưởng cho việc bảo vệ và trang trí các công trình xây dựng. Ansako không chỉ cung cấp sản phẩm mà còn tư vấn cho quý khách về cách lựa chọn màu sắc và ứng dụng hiệu quả nhất của sơn Seamaster.

Dưới đây là một số tính năng và ưu điểm của sơn Seamaster:

 • Sơn Seamaster có khả năng che phủ cao, tạo ra lớp sơn dày và đồng đều trên bề mặt.
 • Sơn Seamaster có khả năng chống thấm nước tốt.
 • Sơn Seamaster chống chịu được tia UV, nắng mưa và gió.
 • Sơn Seamaster dễ sử dụng, thi công và bảo dưỡng.
 • Sơn Seamaster đa dạng màu sắc
 • Sơn Seamaster bám dính tốt trên nhiều loại bề mặt khác nhau.

Chất Lượng Sơn Nippon của Ansako

Ưu điểm vượt trội của sơn Nippon

Sơn Nippon là một thương hiệu sơn nổi tiếng có xuất xứ từ Nhật Bản. Sơn Nippon nổi tiếng với chất lượng cao và độ bền tốt. Sơn Nippon thường được sản xuất với các tiêu chuẩn an toàn cao và có khả năng giữ màu lâu dài. Đảm bảo rằng lớp sơn không chỉ đẹp mắt mà còn an toàn cho sức khỏe.

Sơn Nippon, với danh tiếng đã được khẳng định trên thị trường. Được Ansako giới thiệu với khả năng bám dính tốt, độ che phủ cao và khả năng chống thấm nước. Ansako cam kết mang đến cho quý khách sự tin tưởng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp.

Trên đây là thông tin về top 3 hãng sơn thông dụng nhất tại Bình Dương. Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ Ansako để được biết thêm thông tin chi tiết. Ansako – Cửa hàng sơn nước Bình Dương – tự tin đem đến sự hài lòng cho quý khách!

*** Bài viết liên quan:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH xây dựng TMDV ANSAKO

Địa chỉ: số 440 Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Email: ansako.ltd@gmail.com

Hotline: 0973 074 007

Website: www.ansako.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader