Sơn Nippon ra mắt sản phẩm sơn phủ nội thất tiên tiến, hiệu quả 99% kháng lại Coronavirus ở người

Sơn Nippon ra mắt sản phẩm sơn phủ nội thất tiên tiến, hiệu quả 99% kháng lại Coronavirus ở người

Nippon Paint VirusGuard với đặc tính kháng virus và kháng khuẩn là sản phẩm lý tưởng cho không gian nhà ở và công trình thương mại.

Nippon Paint – Tập đoàn sơn và chất phủ số 1 Châu Á cho ra mắt một loại sơn kháng virus và kháng khuẩn, Nippon Paint VirusGuard, được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm và đạt hiệu quả 99% chống lại Coronavirus ở người (chủng 229E).

Chia sẻ của đại diện NP về những nỗ lực của NP trong R&D để đưa ra những sản phẩm hướng đến chăm sóc và bảo vệ người tiêu dùng. 

Nippon Paint VirusGuard đã được thử nghiệm chống lại Human Coronavirus, ATCC VR-740, chủng 229E bởi Analytical Lab Group vào đầu năm nay. VirusGuard đã chứng minh giảm 99,9% sự sinh sôi của virus khi virus tiếp xúc trên màng sơn. Coronavirus ở người (chủng 229E) là chủng coronavirus đầu tiên được xác định trong họ virus, có liên quan đến các triệu chứng cảm lạnh thông thường và nhiễm trùng đường hô hấp.

Công nghệ Ion Bạc được chứng minh là có hiệu quả chống lại virus liên quan đến các bệnh đường hô hấp
Nippon Paint VirusGuard sử dụng Công nghệ Ion Bạc, hiệu quả trong việc giảm thiểu sự phát triển của virus và vi khuẩn khi chúng tiếp xúc với màng sơn, như bệnh tay chân miệng (HFMD), cúm A (H1N1), Escherichia coli và Staphylococcus aureus, ngoài ra có Coronavirus ở người (chủng 229E). Mặc dù chủng 229E khác với chủng Coronavirus đang gây ra đại dịch COVID-19 hiện nay, nhưng các bệnh đường hô hấp đã và đang tiếp tục gây ra gánh nặng sức khỏe to lớn trên toàn thế giới và là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây ra bệnh nặng và tử vong trên toàn thế giới.

An toàn cho người lớn, trẻ em và thậm chí cả động vật, Công nghệ Ion Bạc ngăn chặn sự lây lan của virus và vi khuẩn thông qua phương pháp tiếp cận ba bước:

• vô hiệu hóa chức năng của virus và vi khuẩn

• giảm khả năng nhân lên và tái sản xuất và;

• ức chế sự phát triển của nó, cuối cùng gây ra cái chết của vi khuẩn và virus

Lý tưởng cho mọi không gian trong nhà, Nippon Paint VirusGuard có các đặc tính sau:

• Kháng virus

• Kháng khuẩn

• Rất nhẹ mùi (VOC thấp)

• Dễ dàng lau chùi

• Chịu chùi rửa rất tốt

• Chống nấm mốc

• Bền màu

• Bảo trì dễ dàng

Nippon Paint VirusGuard là một giải pháp sơn phủ thân thiện với môi trường cũng được cấp chứng nhận Nhãn Xanh Singapore.

 

“Bình thường mới” trong Kỷ nguyên COVID-19

Với hơn 1.000 trường hợp nhiễm COVID-19 được ghi nhận tại Việt Nam, có vẻ như cuộc chiến chống lại virus này sẽ còn lâu dài.

Phần lớn lực lượng lao động đã trở lại trong thời kì “bình thường mới”. Trong khi đó, tất cả các trường cũng đã trở lại đối với học sinh tiểu học và trung học cũng như cho các tổ chức học cao hơn tư thục và công lập.

Khi các doanh nghiệp và cá nhân tiếp tục các hoạt động hàng ngày của họ trong bình thường mới, dù là ở cơ quan hay ở nhà, điều quan trọng là phải tiếp tục thực hành và thực hiện các hành động cơ bản để ngăn chặn sự lây lan của các bệnh truyền nhiễm. Bên cạnh những nỗ lực cách ly xã hội, rửa tay thường xuyên, đeo khẩu trang và vệ sinh các “điểm nóng” hoặc “điểm tiếp xúc cao” là các biện pháp phòng ngừa quan trọng. ‘Điểm nóng’ đề cập đến các khu vực có nhiều nguy cơ xuất hiện các tác nhân lây nhiễm bao gồm vi rút và vi khuẩn. Ví dụ về ‘điểm nóng’ là tay nắm cửa, mặt bàn và thậm chí cả tường là bề mặt lớn nhất trong nhà và văn phòng của bạn. Vì chúng ta thường xuyên tiếp xúc với những ‘điểm nóng’ này, điều quan trọng là phải giữ cho những khu vực này sạch sẽ, đồng thời duy trì mức độ thông thoáng và tốt trong nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader