Công ty sơn tại Bàu Bàng chuyên nghiệp, chất lượng

Công ty sơn tại Bàu Bàng chuyên nghiệp, chất lượng

Trải nghiệm sẽ là lời chứng minh tốt nhất, sử dụng sơn tại ANSAKO sẽ là hành động chứng minh chúng tôi – công ty sơn tại Bàu Bàng, uy tín, chất lượng chuyên cung cấp các thương hiệu sơn nổi tiếng, chuyên nghiệp với mẫu mã đa dạng, dung tích phong phú.

Giới thiệu đôi nét về công ty sơn tại Bàu Bàng

Giới thiệu đôi nét về công ty sơn ở Bàu Bàng

Động lực to lớn để phát triển công ty là sứ mệnh “Phục vụ khách hàng bằng sự tử tế”,  ANSAKO lựa chọn con đường phát triển duy trì theo lợi ích của khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng các dịch vụ hay sản phẩm chất lượng nhất!

Với dịch vụ cung cấp sơn chuyên nghiệp, ANSAKO hình thành đội ngũ nhân lực dày dặn kinh nghiệm, có kỹ thuật cao, kiến thức tốt về lĩnh vực này. Vì vậy, chúng tôi tự tin có thể mang lại những lời tư vấn, những câu trả lời thắc mắc tốt nhất, dễ hiểu nhất!  Hoạt động 24/7 trên mọi thời gian từ thứ hai đến chủ nhật, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, tận tâm tận lực thiết kế và tư vấn những dòng sơn, màu sơn phù hợp nhất với yêu cầu.

Kiến tạo lên hệ thống cung cấp các thương hiệu sơn chất lượng, uy tín tại địa bàn Bàu Bàng, ANSAKO tập trung kiểm tra, đánh giá nguyên liệu, chất lượng sơn trực tiếp trước khi đưa vào sử dụng, xử lý hàng tồn kho, giảm giá thành nguyên liệu, nâng cao chất lượng sản phẩm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Phát triển hệ thống vận chuyển, chăm sóc khách hàng sau khi mua hàng cũng được ANSAKO đặt lên hàng đầu. Khách hàng có thể dễ dàng phản hồi, nhận hàng, kiểm hàng trước khi thanh toán, từ đó chúng tôi không ngừng phát triển và hoàn thiện công ty.

>>> Xem thêm dịch vụ thi công sơn chống thấm nhà xưởng Bình Dương

Quy trình làm việc của công ty sơn tại Bàu Bàng

Quy trình làm việc của công ty sơn Bàu Bàng

Khảo sát, tư vấn

Là bước đầu tiên để tạo sự gắn kết giữa chúng tôi với khách hàng, cung cấp sơn nhanh chóng khi khách hàng có nhu cầu, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, khách hàng sẽ được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về từng dòng sơn, thương hiệu sơn. ANSAKO tiến hành khảo sát địa điểm, công trình mà khách hàng cần sử dụng sơn, đo lường và tổng kết các yếu tố xung quanh để có thể tìm kiếm và lựa chọn loại sơn chất lượng, tính năng phù hợp.

Cung cấp sơn theo yêu cầu

Sau khi hai bên thống nhất ý kiến, khách hàng đồng ý với loại sơn, giá cả đã chọn, chốt số lượng cần sử dụng. ANSAKO sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm, tổng kết số lượng, thực hiện vận chuyển đến địa điểm khách hàng yêu cầu.

Chăm sóc khách hàng

Sau khi khách hàng ký nhận, thanh toán chi phí, ANSAKO bàn giao lại sản phẩm cho khách hàng. Cung cấp dịch vụ bảo hành, đổi trả miễn phí, nhanh chóng khi phát sinh lỗi, khắc phục và phản hồi kịp thời. 

ANSAKO tự hào là Công ty cung cấp sơn tại Bình Dương uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, đa dạng màu sắc, mẫu mã phong phú giúp khách hàng lựa chọn và sử dụng các loại sơn phù hợp nhất với từng công trình, kiến trúc của mình!

>>> Công ty sơn tại Tân Uyên uy tín nhất thị trường hiện nay

>>> Công ty sơn tại Bến Cát chính hãng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH xây dựng TMDV ANSAKO

Địa chỉ: số 440 Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

MST: 3702614461

Email: ansako.ltd@gmail.com

Hotline: 0973 074 007

Website: www.ansako.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader